Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện tại.

Trâm Anh của hiện tại, xinh đẹp, gợi cảm
 
Đỗ Thị Trâm Anh (dược sĩ) là cái tên được “săn đón” nhất hiện nay với hàng loạt tin đồn “gây sốc” vây quanh suốt 1 tháng qua. Lượt follow Facebook của cô nàng tăng từ vài nghìn lên hơn 200.000 lượt.
 
Giữa “tâm bão” bị tố “đu theo” hot streamer PewPew (sở hữu Fanpage hơn 1 triệu lượt theo dõi), sống giả tạo khiến nhiều hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy chay… hình ảnh quá khứ của Trâm Anh bất ngờ bị dân mạng “đào mộ”. Sự khác biệt về nhan sắc quá khứ và hiện tại của cô nàng khiến nhiều người “giật mình”.

“Giật mình” hình ảnh quá khứ của Trâm Anh World Cup - Hình 2

Dung nhan nóng bỏng của cô nàng nổi bật trong dàn 32 hot girl “Nóng cùng World Cup”

 
Cách đây 4 năm, hot girl World Cup rất chăm chỉ quay video, chia sẻ trên Youtube. Trâm Anh khi đó khá mũm mĩm, tròn trịa, làn da không được trắng sáng, nõn nà như hiện tại. Cô nàng cũng vô tư để mặt mộc và còn cắt tóc ngắn trông khá lạ lẫm.

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện tại. Nhiều người còn cho rằng, cô đã dùng đến “dao kéo” để có nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm như bây giờ.

“Giật mình” hình ảnh quá khứ của Trâm Anh World Cup - Hình 3

Hình ảnh quá khứ của Trâm Anh được dân mạng “đào mộ”

Trong clip livestream trên Facebook mới đây, Trâm Anh không hề giấu diếm chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận đã sửa mũi và làm lại 4 chiếc răng cửa.

Ngoài ra, thân hình nóng bỏng hiện tại là thành quả của hành trình nỗ lực giảm cân. Trâm Anh khẳng định: “Là con gái mà không giảm cân là một sai lầm. Chỉ cần giảm cần sẽ giống như biến thành người khác”.
 

“Giật mình” hình ảnh quá khứ của Trâm Anh World Cup - Hình 4

Cả gương mặt lẫn vóc dáng đều mũm mĩm

“Giật mình” hình ảnh quá khứ của Trâm Anh World Cup - Hình 5