Chiến thắng 2-0 vô cùng dễ dàng của RNG trong ngày không có Uzi.

Mới đây, đội tuyển RNG đã thông báo trên Weibo của mình rằng xạ thủ siêu sao Uzi sẽ tạm thời rời xa đấu trường chuyên nghiệp một thời gian vì vấn đề sức khỏe sau khi hồi phục chấn thương. Và trong trận đấu mới đây của Royal Never Give Up với Oh My God tại LPL Mùa Hè 2018, người ta đã bất ngờ thấy Zz1tai, người đi đường trên của đội tuyển thi đấu thay cho Uzi ở đường dưới. Điều đáng chú ý là việc RNG đã có sẵn một xạ thủ dự bị là Able nhưng vẫn quyết định sử dụng người đi đường trên Zz1tai thay vì anh chàng này.

Sức mạnh của đội tuyển RNG sẽ ảnh hưởng nhiều nếu như Uzi không sớm bình phục trở lại

Và ngay trong trận đấu đầu tiên thi đấu với tư cách xạ thủ, Zz1tai đã có được pha Pentakill đầu tiên với vị tướng Darius, giúp cho RNG thắng 2-0 dễ dàng. Tuy nhiên trong trận đấu hôm nay, RNG đã vận dụng chiến thuật đổi đường khi không có siêu xạ thủ Uzi nên Zz1tai tuy mang danh xạ thủ nhưng lại thi đấu như đi đường giữa.

Zz1tai thăng hoa với Darius

Bước đến ván 2, Zz1tai tiếp tục sử dụng Galio trong vai trò xạ thủ ở đường giữa của mình. Và RNG tiếp tục thi triển đội hình không xạ thủ của mình một cách trơn tru để giành chiến thắng trước OMG ở ván 2, qua đó dành chiến thắng 2-0 trong loạt Bo3 gặp OMG tại LPL Mùa Hè 2018 năm nay.

Zzz1tai là một tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm nhất tại Trung Quốc. Bắt đầu thi đấu LMHT từ năm 2011 ở những mùa giải đầu tiên. Anh chàng này đã gây dựng tên tuổi của mình với tư cách là tuyển thủ đường giữa của Invictus Gaming. Sau đó Zz1tai đã chuyển qua thi đấu ở đường trên trong mùa giải năm 2015 và 2016. Đến khi sát cánh cùng Sofm tại Snake, anh chàng này lại về đường giữa. Và cuối cùng là thi đấu với tư cách xạ thủ ở RNG trong mùa giải năm nay.