Trong thời gian gần đây, giới trẻ Việt đang phát sốt với trào lưu bóc giá thời trang trên người mình cùng với hội con nhà giàu Rich Kid trong sự kiện Sneaker fest 2018. Ngay sau khi clip này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng cũng nhanh chóng "cover" lại clip bóc giá đồ trên người, thậm chí trên cả những thú cưng của mình một cách thật khó đỡ. 

Và PewPew, một streamer luôn bắt kịp hottrend của dân mạng cũng không thể ngó lơ trước trào lưu dậy sóng này. Và mới đây, trong một lần livestream, một khán giả đã gửi câu hỏi cho anh về việc giá tiền thời trang anh đang mặc, PewPew đã thẳng thắn chia sẻ luôn tất cả cực kỳ hài hước. 

Không xa xỉ, sành điệu như hội con nhà giàu Việt, nhưng màn "bóc giá" thời trang của Pewpew lại mang lại tiếng cười cho người xem. 

PewPew thẳng thắn chia sẻ rằng, áo thun trắng 40 ngàn đồng nhãn hiện "Zana" - hàng "limit tựt", sản xuất năm 2017 ở Paris ship về Việt Nam theo đường "air mail". Chiếc quần đùi màu cam và theo anh là "chiếc quần rất hiếm ở Việt Nam".  Quần đùi màu cam hoạ tiết cá bơi lượn, mỗi con cá một hành động khác nhau. Chiếc quần trị giá 25 nghìn đồng, và nếu như mua nhiều thì chỉ 20 nghìn đồng thôi.

Xem clip Pew Pew tự bóc giá đồ trên người mà dân mạng không thể nhịn cười vì biểu cảm và độ tâm huyết của anh.  Sau nhiều giờ đăng tải, clip "khoe hàng hiệu" của PewPew đã thu hút gần một ngàn lượt xem. Hiện tại, trang fanpage của PewPew cán mốc 1,5 triệu lượt follow và kênh YouTube đạt hơn 1,6 triệu người theo dõi.Không chỉ quần áo, PewPew còn giới thiệu rất chi tiết về đôi dép tổ ong huyền thoại của mình, đôi dép hiệu Speed III type S 101 lỗ thoát khí được sắp sếp theo kiểu khí động học, thoát khí chống tràn, êm chân mát ngón, tránh mụn nước, giá cả hợp túi tiền có giá 40 ngàn đông.  Và tổng cộng giá trị số trang phục diện trên người của Pewpew hết 105 nghìn.