Tối này 26/9 trên diễn đàn otofun.net, một thành viên tên Đỗ Minh Chi đã bất ngờ đăng tải câu chuyện cứu hộ giao thông xong bị chính khách hàng bùng tiền chạy mất khiến nhiều người bức xúc.

Theo như chia sẻ của anh, vào 27/06/2018 anh có nhận cứu hộ một chiếc Mercedes bị nổ lốp trên cao tốc với chi phí gần 3 triệu đồng. Sau khi sửa chữa xong chiếc xe, anh tài Mercedes nói rằng tài xế cứu hộ đi theo để đến ATM rút tiền, nhưng kih lên xe, anh tài Mercedes đã cao chạy trước sự ngẩn ngơ của người cứu hộ.

Rất may, trước khi vụ việc diễn ra, anh cứu hộ đã nhanh chóng chụp lại biển số xe lại.

Sau vụ việc, anh đã tìm cách liên lạc nhưng không nhận được câu trả lời nào từ phía tài xế Mercedes.

Nguyên văn bài đăng lên group:

“Em xin nhờ Mod/AD cùng các Cụ/mợ trên OF ạ.

Chiều ngày 27/06/2018, Em có nhận 1 cuốc cứu hộ Lốp ở Trạm xoát vé Đại Xuyên. Lái xe có nhờ Em mua hộ 1 quả lốp lướt để thay tạm vào lốp trước, vì quả lốp trước bị nổ. Em đã báo giá Lốp (245/50R18 Rireli Chống Xịt date 2016, giá 1.8tr và tiền công cứu hộ là 500k.

Chiếc lốp vị vỡ tung

Khách đã OK giá và Em đi xuống làm lốp xong xuôi, ngon lành. Sau đó em yêu cầu trả tiền thì khách có lên xe và kiểm tra các thứ khác (Em tưởng lên xe lấy tiền ạ :(( )rồi đóng cửa kính bảo đi theo xe ra cây rút tiền để trả. Em cũng tin tưởng bởi vì nhìn xe và người cũng không đến nỗi. Anh khách nên xe phát, là phi 1 phát thẳng về HN luôn, xe em còi không thể nào mà đuổi theo được.

Chiếc ô tô bị hỏng

Em có gọi điện thì Khách bảo về đến HN là sẽ Ck trả tiền luôn, nhưng càng chờ càng mất. Gọi mấy chục cuộc không nghe máy, nt cũng không trả lờiVì vậy, Em xin nhờ các Cụ/Mợ có ai lỡ thấy Anh khách này ở đâu thì nhắn giúp Em với ạ

Chan dung thanh niên quỵt tiền

Em có số điện thoại và biển số xe : 0869201956 – 0127 317 9898E cũng có số bạn gái/ vợ của Anh khách đó nhưng e chưa tiện đưa lênEm cũng hỏi được địa chỉ nhà là ở số 18 Nghĩa dũng – Phúc Xá, Ba Đình HN.

Số tiền tuy không lớn đối với khách nhưng cũng là 1 vấn đề với Em. Vì vậy em mong các Cụ/Mợ đi qua đẩy bài giúp em ạ.”

Rất nhanh CĐM đã truy lùng ra được thanh niên đi Merc mà bùng tiền sửa xe này:

Những hình ảnh của thanh niên

Nhin mặt khá trẻ con

Những bình luận của CĐM

CĐM vô cùng phẫn nộ với thanh niên này: Biển thỏ: “Bảo sao có tiền mua xe xịn:)) giàu nhưng không bao giờ sang nổi” “Người ta giúp còn không biết điều. Thay vì lúc đó không tiền thì nói rồi về đến nhà cũng kiếm tiền gửi lại trả người ta. Làm vậy rồi sau này ai mà dám có lòng tốt giúp đỡ mọi người nữa. Sống tệ quá chủ xe ơi”

Tuấn Nguyễn: “Mai ra đường lại nổ lốp ngã sấp mặt, lần này khỏi ai cứu nhé, đ* ăn không ăn hỏng của người ta đéo dễ đâu , giờ lên FB ngồi ê mặt chưa =)))))) đi Mec mà lại bùng tiền lốp , theo tôi ông nên đi cmn bộ đi , dép rẻ hơn lốp đó”