Bạn không nghe nhầm đâu, đau trong đau đớn đấy. Dù là tạo dáng đau tai, đau tay, đau vai hay đau gì thì cũng đều giúp bạn có một bức ảnh thật đẹp!

Như đã nói rất nhiều lần, chụp ảnh "sống ảo" vốn là một nghệ thuật mà không phải ai cũng đủ trình để theo cho tới. Tìm được người chụp có tâm là một chuyện, quan trọng nhất vẫn là ở bản thân bạn cơ bởi bạn mới là người quyết định thần thái, dáng pose, biểu cảm của mình.

Tất nhiên là chúng ta không thể chuyên nghiệp như người mẫu, cứ đứng trước ống kính là auto diễn ngay cho được nhưng không sao, vì chúng ta cũng có bí kíp sống ảo riêng nhé! Tất cả bí quyết này xin được gói gọn trong một chữ - "ĐAU". À vâng, bạn không sai đâu, đau trong đau đớn đấy. Cứ giả vờ đau hết bộ phận này đến bộ phận khác trên người đi, bạn sẽ có ảnh đẹp thôi, và đây là ví dụ...

 
 
 

Khi tất cả các tips tạo dáng chụp ảnh chỉ gói gọn trong một chữ "đau" (Clip: Kho tàu TV)

Một trong những kiểu tạo dáng khiến bạn trở nên dễ thương hơn rất nhiều đó chính là dáng... đau răng

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 2.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 2.

Vòng tay qua đầu ra chừng mình đau đầu lắm thực ra cũng là một dáng pose không hề tồi, bạn thử nhìn ảnh mà xem

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 4.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 4.

Bạn muốn đăng ảnh mà không biết làm dáng gì trông cho sang chảnh? Giả vờ bị đau eo xem sao...

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 6.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 6.

Khi đau cằm không chỉ là một nỗi đau mà còn là bí kíp giúp bức ảnh của bạn deep hơn 1000 lần

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 8.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 8.

Tình huống này vẫn hoàn toàn đúng khi áp dụng với trường hợp bạn bị đau tai...

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 10.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 10.

Bạn có thể diễn được cảnh đau ê ẩm cả người, đau đến quằn quại? Chúc mừng, bạn đã gần hơn một bước đến với một bức ảnh "sống ảo" để đời đấy

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 12.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 12.

Giờ mới biết hóa ra việc bị đau cũng có nhiều tác dụng đến thế!

Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 14.Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo chỉ gói gọn trong một chữ: Đau! - Ảnh 14.