"Đây là bìa sách của thằng em út nhà mình mọi người ạ, năm nay nó học lớp 8!

Chuyện là mình về kèm nó học mới tá hoả vì nó hổng hết kiến thức cơ bản rồi, thế nên mới lôi sách vở của nó ra kiểm tra thì gặp quả này đây."

"Hầu như quyển nào nó cũng vẽ. Nhìn qua mình tưởng nó vẽ lại truyện tranh, hoá ra là nó vẽ game nó tự tưởng tượng ra mọi người ạ, thấy có màn có điểm hẳn hoi mà mình chẳng hiểu gì. Chắc không được chơi vì bố mẹ không cho tiền, nhà cũng không có máy nên đành tự vẽ, tự tưởng tượng thế này cho đỡ thèm. Lẽ nào nó không thích học nữa mà chỉ thích làm game thủ?" - Facebook Nguyễn Hồng Vân chia sẻ thêm về cậu em trai.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ trong group Không Sợ Chó đã ngay lập tức gây chú ý và nhận nhiều lượt thích từ cư dân mạng. Cư dân mạng cũng không quên gửi những lời khen tặng cho cậu bé khéo tay đồng thời động viên cô chị gái đừng lo lắng quá vì những hình vẽ trên hoàn toàn có thể là dấu hiệu của một bộ óc thông minh, sáng tạo.

"Ôi dễ thương quá, mình nghĩ cứ động viên em học cái gì mà em thực sự thích đi. Nếu yêu thích vẽ có thể đi học một cách nghiêm túc. Cá nhân mình thấy em vẽ khá tốt và sáng tạo!" - Facebook Phuong Thuy bình luận.

Facebook Thuy Phuong thêm vào: "Học hành cũng phải được chơi một chút chứ. Em bạn thế là ngoan rồi, ngồi nhà vẽ game chứ không trốn đi chơi nhé! Biết đâu mai này em lại làm game cho mấy ông học giỏi chơi đấy!"